นอน 3 คน กับ 3 โรงแรมแนวๆ สวยๆ ในโอตารุ ถูก! เดินไม่เกิน 8 นาทีจากสถานีเริ่มต้นที่ 3,240 เยน/คน/คืน

พูดถึงฮอกไกโด บางคนบอกว่าเดินทางไปทางเหนือ ยิ่งสูง ยิ่งแพง เครื่องบินก็แพง อาหารก็แพง ทัวร์ One Day ก็น่าจะแพง!!! จริงๆ แล้วอยากบอกว่าสมัยก่อนเป็นอย่างงั้นนะคะ แต่สมัยนี้แล้ว ไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไปแล้วน้าาาาา เดี๋ยวนี้มีเครื่องบินๆ ตรงมาถึงสนามบิน นิว หรือชินชิโตะเสะ แล้ว สบายๆ แถมยังมีทัวร์ One Day ถูกๆ เยอะแยะ ฮอกไกโดไม่ได้แพงเสมอไปแล้วนะ แถมยังมีที่หลับที่นอนให้เราเลือกได้มากขึ้นอีกนะจ๊ะ หุหุ

วันนี้จะเอาเมืองน่ารักๆ กับที่พักที่สวยสมกันมาฝากนะคะ ที่นี่คือโอตารุนี่เอง ที่นี่สวยตลอดทั้งปีว่างั้นนะ!
โอตารุมีสิ่งขึ้นชื่อคือคลองที่มีคลังสินค้าเก่าเป็นแนว เรียงกันสวยงาม ที่นี่ตั้งอยู่บนเกาะฮอกไกโด และที่นี่ก็ไม่ได้ไกลไปจากซัปโปโรนัก
สิ่งที่มีชื่อเสียงเห็นเป็นเรื่องความโรแมนติก สไตล์ของอาคาร แล้วก็พิพิธณัณฑ์กล่องดนตรี แหมๆๆ อะไรๆ ก็น่ารักไปหมด ไหนๆ ก็ไหนๆ จึงขอมอบโรงแรมที่สวยสมกับพื้นที่ให้กับเพื่อนๆ ได้ชมกันละเราก็เลยเอาสามโรงแรม ที่น่ารักๆ และความแนวของอาคารโรงแรมมาฝากเพื่อนๆ ค่ะ ตอนเจอ 3 โรงแรมนี้นะคะ ดีใจเหมือนกับเจอคนสวย ที่นิสัยดี มีน้ำใจให้นอนได้ 3 คนเลยคร้าาา 55 เว่อร์ไปนิสสสส
แต่ยืนยันค่ะว่าถ้าเป็นวันธรรมดาที่ไม่ใช่วันเสาร์อาทิตย์ วันหยุดราชการ และช่วงพีค ราคานี้แน่นอน ฟันธง!!!!

เริ่มกันที่แรกเลยนะ

 Photo by DigiCabi                   Photo by DigiCabi

Photo by DigiCabi                   Photo by DigiCabi

1. โฮเทล โซเนีย (Hotel Sonia) คืนละแค่ 8,000 เยน นอน 2 คนก็คืนละสี่พันเอง แต่ใช้เวลาเดิน 8 นาทีจากสถานีโอตารุ

แต่ขอบอกนะคะว่าที่นี่คุณภาพคับจอมากๆ ที่นี่นับเป็นโรงแรมสุดคลาสิค ที่่มีลูกค้าเข้าพักเยอะมากๆ ที่นี่นอน 3 คนได้ค่ะ ก็แล้วแต่เกรดห้อง ถ้าไปสามนอนสามคนก็ประหยัดกว่าไปเปิดซิงเกิ้ลนอนคนเดียวค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มที่นี่

ดูโรงแรมจากด้านนอกสิคะ แล้วดูรอบๆ สวยตลอดอยู่แล้ว แดดออกก็สวย หิมะ หรือยามค่ำก็สวย ภาพในตกแต่งแนวตะวันตก สวยสุดๆ ดูมุมข้างนอกสะก่อน ไม่ไหวเลยจะละลาย สวยอ่าาาาาา เพลินนี่ขนาดในห้องนะ ห้องแบบเก็บดีค่ะ มีทั้งแบบเรียบง่าย ห้องแบบเก๋ขนาดนี้อยากนอนค้างสักหลายๆ คืน

 Photo by DigiCabi

 Photo by DigiCabi

 Photo by DigiCabi

นี่น่าจะเป็นห้องแบบโมเดรินที่สุดแล้วในโรงแรม ดูราคาสิคะ จองวันธรรมดาได้ราคานี้จริงๆ นะ

Photo by JAPANiCAN2. โฮเทล นอร์ท โอตารุ ชอบอาคารค่ะ แนวดี ที่นี่ถ้าจัด 3 คนนะคะ จะถูกมากยิ่งขึ้นอยู่ที่ 3,240 เยน/คน/คืน ใช้เวลาเดิน 7 นาทีจากสถานีโอตารุ

แล้วเค้ามีห้องแบบหลายแบบแล้วแต่เราจะเลือกนะคะ ห้องแบบเรียวกังก็มีนะ 555 ใครชอบก็จัดได้ แต่อีฮั้นว่ามันผิดคอนเซปไปนิสนึงงงง จะเอาแบบเตียงเสริม ห้องทริปเปิ้ล หรือห้องพรีเมียร์ คือดีค่ะ แนะนำ เอาราคามาให้ดูทั้ง 2 แบบเลยแบบห้องสองคน สามคน ดูรายละเอียดเพิ่มที่นี่

Photo by DigiCabi

 Photo by DigiCabi

Photo by DigiCabi                            Photo by DigiCabi

ชอบเหมือนกันหรือเปล่าไม่รู้นะ แต่เทใจให้เลย ดูจิ น่ารักกก ถ้ามาเป็นครอบคัวแนะนำอันนี้เลย ลักษณะนี้คือห้องแบบเสริมเตียงคร้าาาาาา ถูกหน่อย รักกันมาาาากกก

มาเดี่ยวจัดแบบนี้ไป มีห้องคู่ด้วย และห้องแบบญี่ปุ่น บางทีอาจจะถูกใจใครสักคน อิอิ

Photo by DigiCabi                            Photo by DigiCabi 

Photo by DigiCabi

ราคาสองคนต่อคืน และราคาสามคนต่อคืน ถูกอ่าาาาาาา

Photo by JAPANiCAN                                      Photo by JAPANiCAN3. โอนเทนท์ โฮเทล โอตารุ (Authent Hotel Otaru) ใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากสถานีโอตารุ คืนละแค่ 8,000 เยน นอน 2 คน ก็ 4,000 เยน/คน/คืน

ถ้านอน 3 คน ก็เพิ่มอีกประมาณ 4,000 คร้าาาา ก็ถือว่าไม่แพง ดูรายละเอียดเพิ่มที่นี่ ข้างนอกยังไม่เท่าไหร่ ข้างในสวยกว่านี้อีกคร้าาา มาเดี่ยว นอนเดี่ยว ห้องสวยเรียบ เฟอร์นิเจอร์เรียบหรู มาคู่ นอนคู่สิจ๊ะ

Photo by DigiCabi 

Photo by DigiCabi

มาสามหล่ะ ห้าาาาาา นอนแบบนี้ดีแล้วววว กัววว

Photo by DigiCabi                               Photo by DigiCabi

เฟอร์ที่นี่น่ารักคร้าาาาา
ห้องก็มีหลายเกรด เชื่อยังคะ ว่าที่นีมีดีเหมือนกันอันสุดท้ายก็ไม่เก๊นะคะ!! โรงแรมที่นี่ มีแต่ราคาน่าคบ 555

หวังว่ารีวิวคงเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ นะคะ
จุ๊บๆ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น